Vũ đoàn Bellydance ISIS

Vũ đoàn ISIS được thành lập bởi hai vũ sư Phương Liên và Huyền Trang. Bắt đầu dạy bellydance tại Hà Nội cách đây hai năm, tới thời điểm này, họ đã đào tạo được rất nhiều giáo viên bellydance, các vũ công và các nhóm múa tại Việt Nam.

Là một trong những người đặt nền móng cho Bellydance tại Việt Nam, họ đã thành lập Câu Lạc Bộ Bellydance. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Câu Lạc Bộ Bellydance ra đời nhằm mục đích phát triển bộ môn này rộng rãi hơn với công chúng, giúp các bạn gái có cơ hội bộc lộ khả năng tiềm ẩn của mình. Các hoạt động của Câu lạc bộ bao gồm: hoạt động biểu diễn chuyên nghiệp, workshop, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các nghệ sĩ trong và ngoài nước…bước đầu đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trong nước và nước ngoài.

Hai vũ sư Phương Liên và Huyền Trang

Đến với Festival Huế lần này, vũ đoàn ISIS mong muốn được truyền những đam mê của mình về bộ môn bellydance tới các bạn trẻ khác tại Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. Họ sẽ giới thiệu với khán giả các phong cách khác nhau của Bellydance thông qua các tiết mục biểu diễn như phong cách Ai cập, phong cách Thổ Nhĩ Kỳ, phong cách Tribal (dân tộc), phong cách Flamenco…"

 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---