Các "nghệ sĩ nhí Trung Quốc" trổ tài tại Festival Huế 2012

Tối qua, 08/04, tại sân khấu Đông Thái Hòa – Đại Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật độc đáo do Đoàn nghệ thuật Cung thiếu nhi thành phố Thiên Tân – Trung Quốc dàn dựng và biểu diễn.

Đoàn nghệ thuật Cung thiếu nhi thành phố Thiên Tân – Trung Quốc được thành lập năm 1974 hoạt động trong lĩnh vực múa hát, biểu diễn nhạc cụ dân gian với số lượng thành viên lên tới 100 người. Đoàn đã từng tham gia biểu diễn ở nhiều quốc gia, khu vực như: Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Triều Tiên, Singapor, Nga, Hồng Kông và đã nhận được nhiều tình cảm nồng hậu cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè quốc tế.

Tham dự Festival Huế 2012, đoàn nghệ thuật Cung thiếu nhi thành phố Thiên Tân – Trung Quốc mang đến cho du khách đặc biệt là các khán giải nhí những màn trình diễn hấp dẫn và sôi động nhất.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng trong buổi biểu diễn tối qua:

MC nhí của đoàn thiếu nhi Thiên Tân với khuôn mặt xinh xắn và giọng nói thật dễ thương!

M

Tiết mục múa "Niềm vui hân hoan" trên nền nhạc rộn ràng vui tươi

Động tác uốn dẻo hết sức chuyên nghiệp

...và gương mặt vui tươi trong sáng

Những màn trình diễn cuốn hút của Đoàn nghệ thuật Cung thiếu nhi thành phố Thiên Tân – Trung Quốc  khiến người xem thật sự khâm phục tài năng và phong cách trình diễn trong sáng, đầy nhiệt thành và chuyên nghiệp của các em. Đêm diễn kết thúc để lại nhiều xúc cảm trong lòng khán giả Cố đô và du khách thập phương đến với Festival Huế kì này.

TTHOP - CTV
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---