Giao lưu ảnh nghệ thuật Hà Nội-Huế-TP Hồ Chí Minh

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hà Nội – Huế - TP Hồ Chí Minh do Hội Nhiếp ảnh 3 thành phố: Huế, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức đã khai mạc tại 26 Lê Lợi vào chiều 6-4.

Triển lãm trưng bày 150 tác phẩm của các tác giả đến từ 3 thành phố trên, trong đó có nhiều tác phẩm đạt giải cao trong các cuộc thi nhiếp ảnh trong nước và quốc tế. Các tác phẩm đã thể hiện những chặng đường phát triển về kinh tế, văn hóa, du lịch đến cuộc sống đời thường của đất nước trong thời kỳ mới. 

Sự thành công của mỗi tác phẩm ảnh nghệ thuật ẩn chứa bên trong sự gian khổ, vất vả của mỗi nghệ sĩ trong quá trình đi tìm khoảnh khắc, chắt lọc những cái đẹp trong cuộc sống để đem đến cho người xem cái nhìn đa dạng về đời sống, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.


Triển lãm lần này càng làm tăng sự hiểu biết và tình cảm sâu đậm của nhân dân, nghệ sĩ nhiếp ảnh 3 thành phố Hà Nội - Huế - TP Hồ Chí Minh và những người yêu thích nghệ thuật trong cả nước đối với Huế. 

 
Triển lãm ảnh nghệ thuật giao lưu giữa 3 thành phố là hoạt động có ý nghĩa, góp phần làm phong phú chương trình văn hóa nghệ thuật trong lễ hội festival.

Dưới đây là chùm ảnh các tác phẩm trưng bày tại triển lãm:


"Mưu sinh"


"Ngóng xuân"


"Xuân Đà Lạt" 


"Chung sức"


"Đặc sản ngày xuân"


"Niềm vui tuổi già"


"Vũ điệu Chăm"


"Tung chài"

 

Minh Hồng-CTV
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---