“Có hẹn cùng em” tại Festival Huế 2014

Phim ngắn “Có hẹn cùng em” với thời lượng khoảng 17 phút kể về câu chuyện tình cảm giữa những đôi bạn trẻ sống đam mê và nhiệt huyết. Bộ phim được nhóm Truyền thông mạng Festival Huế 2014 và đoàn làm phim của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân (TPHCM) phối hợp thực hiện với tinh thần tình nguyện, góp sức vào thành công của Festival Huế 2014.

Khi tình yêu đôi lứa bắt đầu từ tình yêu quê hương đó luôn là một tình yêu đẹp. Bộ phim với nhiều cảnh quay đẹp lung linh, những góc quay độc đáo đem đến cho khán giả những cảm nhận mới lạ về vẽ đẹp vùng đất con người xứ Thần Kinh.

Đặc biệt, giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng của ca khúc “Có hẹn cùng em” ở cuối phim cất lên như một lời hẹn hò với Huế, với Festival Huế 2014.

Phim quy tụ nhiều tên tu các siêu mẫu như Ngọc Tình, Hữu Long, Ngọc Oanh; Các ca sĩ nổi tiếng như Nhật Tinh Anh, Băng Di, Ái Phương, Hiền Trang, Hoàng Rapper,…

“Có hẹn cùng em” là câu chuyện tình yêu giữa những bạn trẻ sống đam mê và nhiệt huyết. Tuổi thanh xuân thật ngắn nhưng cũng đầy mộng mơ, trên những bước đường đời, ai sẽ tìm được duyên phận của chính mình !? Câu trả lời sẽ có trong 17 phút bộ phim.


Poster phim

 

TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---