Los Andes - điệu nhảy thu hút nhiều người xem
Vũ điệu quyến rũ của đoàn nghệ thuật Los Andes

Lần đầu tiên, người dân Huế và du khách được xem màn biểu diễn độc đáo và ấn tượng của người dân Chi Lê thông qua điệu nhảy Los Andes được tổ chức tại công viên Tứ tượng vào tối ngày 13-4.

Los Andes là điệu nhảy dân gian đặc trưng của người dân miền Trung Chi Lê - thể hiện câu chuyện về tình yêu đôi lứa của đôi trai gái đang thuở hẹn hò. Kỹ năng điêu luyện của những vũ công dày dặn kinh nghiệm đã thổi hồn vào từng bước nhảy, khi uyển chuyển, dịu dàng; khi sôi động, quyến rũ khiến khán giả không ngớt vỗ tay hưởng ứng. 

 


Los Andes mang đến Festival điệu múa truyền thống của đất nước mình

 

Qua 12 tiết mục, vẻ đẹp của di sản âm nhạc và múa dân gian Los Andes đã lan tỏa, thực sự khiến khán giả hài lòng, thích thú.
“Chúng tôi giới thiệu tại Festival Huế 2014 điệu nhảy truyền thống của dân tộc mình để người Huế và du khách gần xa thấy được tình yêu đôi lứa của người Chi Lê chúng tôi và thấy được niềm yêu đời, lạc quan cũng như sự hóm hỉnh của những người đang yêu trên khắp thế giới này”, bà Lorena Ka nellopoulos - nhóm trưởng nhóm múa cho biết.

 
Những bước chân điêu luyện của các vũ công đã viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn mà dí dỏm


Trong suốt hơn 1 tiếng biểu diễn, những bước nhảy đẹp mắt của đoàn nghệ thuật Los Andes đã thu hút được sự chú ý của công chúng và đã để lại ấn tượng trong lòng người xem về một điệu nhảy độc đáo đến từ đất nước Chi Lê xinh đẹp.


 

Chương trình đã thu hút khán giả ngồi xem đến phút cuối

Minh Tâm, Khắc Tiệp-TT Festival
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---