Ấn tượng đoàn nghệ thuật đa sắc tộc PA Talents

Trong khuôn khổ các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2014, tối ngày 16/4/2014, tại sân Điện Kiến Trung, đoàn nghệ thuật PA Talents đến từ đảo quốc Singapore đã có một đêm diễn đầy màu sắc, lôi cuốn đông đảo người xem.

 Là đoàn nghệ thuật đa sắc tộc duy nhất của Singapore được kết hợp từ 10 nhóm khác nhau bao gồm các dàn nhạc Hoa, Mã Lai, Ấn, Ban nhạc pop Singapore, đội kèn đồng Singapore và đoàn múa dân tộc, PA Talents qui tụ những tài năng xuất sắc nhất trong giới nghệ thuật cũng như cộng đồng nhằm mục tiêu theo đuổi niềm đam mê âm nhạc và vũ đạo của nghệ sĩ dưới cùng một mái nhà.

Sân khấu điện Kiến Trung đã bừng sáng bởi những điệu múa Hoa, Mã Lai, Ấn độ của đoàn nghệ thuật đa sắc tộc này. Sự chú trọng vào việc kết hợp những loại hình âm nhạc với các điệu múa đa sắc tộc đương đại và truyền thống trong các tiết mục, của đoàn nghệ thuật PA Talents đã tạo nên một chương trình nghệ thuật đầy màu sắc, gây được ấn tượng từ người xem, đặc biệt, giúp khán giả hiểu hơn về nền văn hóa đa sắc tộc của đất nước Singapore.

 Một khán giả chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được thưởng thức và cảm nhận về nền văn hóa đa sắc tộc của đảo quốc sư tử qua chương trình nghệ thuật của các bạn đến từ đoàn nghệ thuật PA Talents. Mong rằng, tại các kỳ Festival sau này, Huế sẽ được đón tiếp và thưởng thức các chương trình nghệ thuật hay, đặc sắc như thế”.
 
Một số hình ảnh của đêm diễn:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem thêm video đoàn nghệ thuật PA Talents tại đây: www.youtube.com/watch
Kim Phụng - TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---