Sắc màu Tây Bắc với Festival Huế 2014
Dập dìu cùng núi rừng Tây Bắc

Tối 17 - 4, tại công viên Tứ Tượng TP.Huế, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc Sơn La - tiền thân là Đội văn công tuyên truyền tỉnh Sơn La đã chinh phục đông đảo công chúng với các tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa vùng Tây Bắc nói chung và các dân tộc tỉnh Sơn La nói riêng.

 Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Sơn La đã tham gia biểu diễn với chương trình nghệ thuật " Sắc màu Tây Bắc", mang âm hưởng “Núi rừng Tây Bắc” đã đem đến những tiết mục hay, hoành tráng, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

 

Tây Bắc nồng nàn tình yêu

 “Lần đầu tiên tham dự Festival Huế 2014, đoàn chúng tôi không chỉ muốn mang lời ca, tiếng hát của mình để phục vụ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, thưởng thức nghệ thuật của đông đảo du khách mà còn góp phần bảo tồn và phát triển nền văn hoá nghệ thuật truyền thống mang đậm bản sắc của cộng đồng các dân tộc Sơn La nói riêng và Tây Bắc nói chung; đồng thời giới thiệu nghệ thuật dân tộc đến với bạn bè quốc tế" - Đoàn Thế Hùng - Phó đoàn ca múa nhạc dân tộc Sơn La chia sẻ.

&Ot;span style="color: rgb(0, 0, 255);">

Chút duyên thầm Tây Bắc

Các tiết mục là sự hòa quyện hoàn hảo của âm thanh, ánh sáng, tiết tấu, vũ đạo…đã đem đến cho khán giả những hiệu ứng thị giác, thính giác có một không hai.


Đêm diễn kết thúc với tiết mục "Vầng sáng" ấn tượng

Khán giả đã được thưởng thức các màn trình diễn tuyệt vời. Tất cả đã nán lại cho đến khi đêm diễn kết thúc mới chịu ra về.
Ng.Minh (Phú Lộc, Huế) vui vẻ nói: “Thật ấn tượng và hấp dẫn với những tiết mục mang đậm hơi thở của các dân tộc anh em vùng Tây Bắc. Qua các tiết mục tôi cảm nhận được, tôi như phần nào hiểu thêm về nét văn hóa, con người và cuộc sỹng ở nơi đây”.


Khán đài chật kín khán giả

Cũng trong dịp này, đoàn ca múa nhạc dân tộc Sơn La sẽ tiếp tục biểu diễn các tiết mục đặc sắc tại Khu đô thị mới An Cựu City  lúc 19 giờ 30, ngày 18 – 4 để công chúng được thưởng thức nghệ thuật chuyên nghiệp một cách rộng rãi.

Th. Phượng - Th.Giang - TT Festival
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---