"Mặc áo cho cây" trong sắc màu Festival 2014

Nằm trong chuỗi những hoạt động hưởng ứng, “mặc áo cho cây” mang đến cho Festival 2014 những dấu ấn mới lạ và đặc sắc. Lần đầu tiên, không gian nghệ thuật Lê Bá Đảng được khoác lên mình chiếc áo mới đầy cá tính.

Những ngày tiền Festival 2014, Trung tâm nghệ thuật Lê Bá Đảng rực rỡ sắc màu với nhiều ánh nhện giăng tơ. Đó là hình ảnh chủ đạo của triển lãm “Mặc áo cho cây”. Tác phẩm là nghệ thuật sắp đặt được trình diễn trên những cây cổ thụ trong vườn Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng. Lấy cảm hứng từ những mạng nhện và dải dây đa dạng màu sắc, “mặc áo cho cây” đã nhân thêm ấn tượng cho một không gian nghệ thuật , khu vườn càng thêm duyên dáng.


Nằm trong chuỗi những hoạt  động hưởng ứng, “mặc áo cho cây” mang đến cho Festival 2014 những dấu ấn mới lạ và đặc sắc. Lần đầu tiên, không gian nghệ thuật Lê Bá Đảng được khoác lên mình chiếc áo mới đầy cá tính. Đường Lê Lợi nhộn nhịp không khí mùa lễ hội, lòng người dân náo nức chờ đón tiếng kèn khai mạc, Huế tràn đầy sinh khí của cái nắng tháng Tư…cùng những mạng nhện treo lơ lửng ở một góc vườn, như làm sáng lên sắc màu của những ngày sắp đến.

Triển lãm sẽ tiếp diễn cho đến hết ngày 14/04/2014 tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng – 15A Lê Lợi.

Châu Huy - TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---