Hòa nhịp với Festival cùng lễ hội bia Huế 2014

Với ý tưởng "Kết nối tinh hoa", lễ hội bia Huế 2014 đã chính thức khai mạc vào 20 giờ ngày 11/4 tại không gian công viên Thương bạc (TP Huế) bên cạnh dòng sông Hương thơ mộng.

Các chủ đề: "Tinh hoa bia- Tinh hoa miền Trung", "Tinh hoa bia- Tinh hoa ẩm thực", "Kết nối tinh hoa" nằm trong chuỗi hành trình đặc sắc của lễ hội kéo dài đến hết ngày 14/4 sẽ tiếp thêm “men cảm hứng” cho người dân cố đô và khách du lịch đến Huế mùa Festival năm nay. 

Đến với lễ hội bia được xem là công phu và hoành tráng nhất trong các lần tổ chức tại miền Trung năm nay, người tiêu dùng và du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và hòa mình vào không gian đặc sắc của âm nhạc với sự tham gia của ban nhạc rock đến từ Đan Mạch Stoffer Og Maskinen, ban nhạc rock Ngũ Cung, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Quang Linh.... Ngoài ra còn có các trò chơi giải trí có thưởng và đặc biệt được thưởng thức các món ăn đặc sản bên cạnh các loại bia hảo hạng của Công ty TNHH Bia Huế.
 
Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế (phải) và ông Tayfun Uner, Giám đốc điều hành Carlsberg Việt Nam
cùng nâng cốc khai màn đêm hội
 
 
  Đêm hội chật kín người với hàng nghìn du khách và người tiêu dùng
 
Ông Nguyễn Mậu Chi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế chia sẻ: “Với ý tưởng chủ đề “Tinh hoa”, chúng tôi mong muốn góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội gìn giữ và phát huy các giá trị bản sắc vốn là niềm tự hào của đất và người miền Trung. Đó không chỉ là niềm tự hào về truyền thống văn hóa - thế mạnh chúng ta đang có - mà còn là quá trình hiện đại hóa, sự hài hòa và bền vững trên hành trình hội nhập và phát triển”.
 
Không gian trưng bày với
chủ đề "Tự hào miền Trung"
MC chương trình cùng ca sĩ Quang Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trò chuyện về bài hát "Khơi dòng cảm xúc" được sáng tác riêng cho chiến dịch quảng cáo bia Huda Sôi động với nhiều trò chơi
tại lễ hội bia Huế

Từ năm 2000 cho đến nay, Công ty TNHH Bia Huế (Huda)  luôn là nhà tài trợ đồng hành thân thiết nhất với Festival Huế. Với mức tài trợ 300 triệu đồng thì Huda tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Liên hoan ẩm thực quốc tế Huế sẽ được diễn ra từ ngày 15-19/4/2014 tại công viên Phú Xuân (TP Huế). Đây là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện nhằm quảng bá và tôn vinh các giá trị văn hóa, nét độc đáo của tinh hoa ẩm thực đặc trưng các vùng miền Việt Nam, đặc biệt là của xứ Huế đến với du khách trong nước và quốc tế.

 Xem video tại đây: www.youtube.com/watch

Vũ Phạm, Lệ Quyên, Hiếu Trương - TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---