Hội chợ Thương mại Quốc tế Festival Huế 2014

Hòa trong không khí lễ hội của Festival 2014 và hân hoan cùng cả nước hướng đến kỷ niệm 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2014), sáng 12/04, tại Nhà Thi đấu Tỉnh – 01 Hà Huy Tập đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế.

Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Huế 2014 do Bộ Công Thương phối hợp UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. Đến tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh: Trần Thanh Bình – Phó Bí thư tỉnh ủy, Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch Tỉnh, Phan Ngọc Thọ - Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban chỉ đạo Hội chợ….

Hội chợ kỳ này được chỉ đạo trên tinh thần đảm bảo 3 yếu tố: chuyên nghiệp – đặc trưng – hiệu quả. Với quy mô trên 600 gian hàng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Đông đủ các đại biểu đến dự Xe máy có ngoại hình hoàn toàn bằng chất liệu gỗ
Khai mạc ấn tượng và đặc sắc Mộc mỹ nghệ - gian hàng truyền thống

Với sự hưởng ứng tham gia tích cực của các địa phương, các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước, sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của Bộ Công thương và tỉnh ủy, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, tôi tin rằng Hội chợ Quốc tế Festival Huế 2014 sẽ thành công tốt đẹp. Hội chợ là một điểm tham quan mua sắm lý tưởng cho người dân và du khách đến Huế trong dịp Festival 2014 và là cầu nối hiệu quả cho các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến thương mại và đầu tư.


Thảo Tiên - TT Festival Huế

 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---