Khai mạc Hội sách Phương Nam trong dịp Festival Huế 2014

Ngày 12/4 tại trung tâm Văn hóa Làng nghề Huế (PNC) số 5 Lê Lợi, TP Huế đã diễn ra hội chợ sách Phương Nam và chương trình giao lưu khán giả cùng với các tác giả cố đô. Đây được xem là một trong những hoạt động hưởng ứng chính của Festival Huế 2014 trên cung đường Lê Lợi, Huế.

Hội chợ giới thiệu đến người yêu sách với hơn 5000 đầu sách (quốc văn và ngoại văn) cùng các văn hóa phẩm khác như băng-đĩa nhạc, cùng nhiều mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng khác. Đặc biệt, tại hội chợ sách lần này, có hơn 2000 đầu sách được giảm giá lên đến 50%, nhiều mặt hàng đồng giá từ 5.000 đồng, và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Hội sách khai trương đã thu hút sự tham gia của đông đảo những người yêu sách tại Huế, cũng như du khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm. 

Hội Sách thu hút nhiều đọc giả

Đến với Hội chợ sách lần này, bạn đọc còn được trải nghiệm một số đặc điểm nổi trội của sách điện tử mang thương hiệu KoMo (Kon Mọt), giúp người yêu sách có nhiều hoạt động tương tác thú vị, như viết bình luận (comment), chia sẻ trích đoạn, tặng sách…

 

Trải nghiệm cùng KOMO

Bê cạnh rất nhiều đầu sách được Phương Nam PNC giới thiệu trong Hội sách lần này, còn có sự xuất hiện của một số tác phẩm của các tác giả ra Huế nhân dịp chào mừng Festival Huế như “Ngày mai nhớ Huế về thăm Huế” (nhà báo Hoàng Thị Thọ), “Trò chuyện với những người Huế thú vị” (nhà báo Hoàng Văn Minh) và “Hoa để mùa sau” (cô giáo Nguyễn Thị Duyên Sanh).

Hội chợ sách sẽ diễn ra cho đến hết ngày 20 - 04  - 2014 tại Trung tâm văn hóa Làng nghề Huế.

 

Lê Nga - T. Dung – TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---