Sôi nổi chương trình tour xe đạp hưởng ứng Festival của doanh nhân Thừa Thiên Huế

Sau đêm khai mạc hoành tráng và đầy sắc màu của Festival Huế 2014, nhiều chương trình lễ hội, chương trình hưởng ứng Festival Huế đã được diễn ra trên khắp cố đô. 6h30 sáng ngày 13/4/204, hơn 200 doanh nhân của 26 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Thừa Thiên Huế đã tham gia khai mạc và phát động chương trình tour xe đạp "Doanh nhân Thừa Thiên Huế vì môi trường và thành phố di sản".

Đây là hoạt động tập thể có tính cộng đồng nhằm góp phần vận động doanh nghiệp, doanh nhân và người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn thành phố di sản ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động góp phần làm phong phú thêm Festival lần này, phục vụ thưởng ngoạn của du khách đến với Lễ hội.
 
Đoàn đã khởi hành từ Trung tâm Dịch vụ du lịch Festival, số 11 Lê Lợi Huế và kết thúc chuyến hành trình cũng tại đây. Trong quá trình di chuyển, đoàn đã dừng chân tại các điểm  Phu Văn Lâu, Cửa Hiển Nhơn, Khu đô thị An Cựu City, Cầu ngói Thanh Toàn… tham gia các sinh hoạt tập thể như: tham quan, giao lưu và làm vệ sinh, cổ động bảo vệ môi trường.
 

Doanh nhân háo hức tham gia hoạt động đạp xe hưởng ứng Festival


Xe đạp đã sẵn sàng cho ngày hội


Đoàn di chuyển trên cầu Phú Xuân


Thoáng hiện nét quê hương trên đường về Cầu Ngói Thanh Toàn


Đây là nơi đang diễn ra sự kiện "Chợ quê ngày hội"

 

Kim Phụng, Minh Hiếu - TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---