Mobifone - Nhà tài trợ Đồng cho Festival Huế 2016

Tổng Công ty Viễn thông Mobifone tiếp tục tham gia tài trợ cho Festival Huế 2016 với danh vị Nhà tài trợ Đồng - tài trợ viễn thông và công nghệ thông tin.

Ngày 27/01/2016, tại văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, Tổng Công ty Viễn thông Mobifone đã tiến hành ký kết hợp đồng gói tài trợ 01 tỉ đồng đối với Ban tổ chức (BTC) Festival Huế 2016. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC cảm ơn Tổng Công ty Viễn thông Mobifone đã tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế và khẳng định BTC sẽ sử dụng hiệu quả nguồn tài trợ của Mobifone nói riêng và các nhà tài trợ nói chung để tổ chức thành công Festival Huế 2016. Việc tham gia tài trợ của Mobifone không chỉ có ý nghĩa đóng góp nguồn lực cho công tác tổ chức, mà qua đó, hình ảnh Mobifone sẽ được quảng bá rộng rãi hơn, khi Festival Huế có sức hút lớn, cả với du khách trong nước và quốc tế.

 
Đáp lại tình cảm tốt đẹp của BTC, thay mặt Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, ông Trần Vinh, Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 khẳng định rất vinh dự khi được tài trợ cho Festival Huế 2016, một lễ hội lớn, có quy mô quốc gia, quốc tế. Đây cũng là dịp để Mobifone tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Hy vọng với sự đồng hành này, Mobifone sẽ góp phần cho sự thành công của Festival Huế 2016 sắp đến.
 
 
Thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho Festival Huế 2016 đang được BTC tiến hành khẩn trương, gấp rút nhằm tổ chức một kỳ Festival mới với nhiều lễ hội, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, đáp ứng niềm tin yêu của công chúng và du khách.
 
 
Trung tâm Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---