Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines - Nhà vận chuyển chính thức cho Festival Huế 2016

Ngày 24/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines đã chính thức ký hợp đồng tài trợ Nhà vận chuyển chính thức cho Festival Huế 2016.

Theo đó, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines tài trợ tổng số tiền 1,1 tỷ đồng cho Festival Huế 2016.
 
Đến dự lễ ký kết có ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2016; ông Hồ Quang Tuấn – GĐ Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty CP Khu vực miền Trung; ông Nguyễn Đình Tĩnh – GĐ Chi nhánh miền Nam và miền Trung Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines.
 
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Dung mong muốn Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay trước và trong dịp Festival Huế 2016, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách trong và ngoài nước. Với sự đồng hành của hai nhà tài trợ sẽ góp phần thành công hơn cho Festival Huế, khẳng định một lễ hội lớn đã định hình được thương hiệu, mang tầm quốc gia, quốc tế.
Trung tâm Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---