Khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2016

Chiều ngày 15/04, tại Trung tâm Festival Huế, 17 Lê Lợi, TP Huế vừa diễn ra lễ khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2016, đồng thời ra mắt hai ứng dụng trên thiết bị di động về Festival Huế, du lịch Huế là Hue Festival và Hue Info.

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế – Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2016; ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc Viễn Thông Thừa Thiên Huế, đại diện tập đoàn VNPT – Nhà tài trợ Đồng của Festival Huế 2016; ông Chế Công Chung – Giám đốc Trung tâm Festival Huế và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế.
 


Lễ cắt băng khai trương Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2016
 
Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2016 là địa điểm tác nghiệp, cập nhật thông tin và là nơi giao lưu, gặp gỡ hằng ngày của các phóng viên báo chí. Với các hệ thống thông tin, trang thiết bị hiện đại, Trung tâm tạo nên một môi trường hoạt động thuận tiện cho các phóng viên, qua đó, góp phần đưa tin, quảng bá Festival Huế 2016 một cách khách quan, nhanh chóng, kịp thời và chính xác đến công chúng.
 


Các đại biểu tham dự và phòng viên tham quan Trung tâm Thông tin báo chí Festival Huế 2016
 
Bên cạnh đó, buổi lễ cũng đã giới thiệu ứng dụng di động chính thức của Festival Huế mang tên Hue Festival. Ứng dụng này có thể giúp tra cứu toàn bộ chương trình, nội dung và các thông tin hữu ích được thể hiện bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh dành cho khán giả và du khách. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ các thông tin liên quan như vận chuyển, ẩm thực, lưu trú, giải trí... 

Thông tin tải ứng dụng:
 
     1. Hue Festival:  http://www.huefestival.com/app.php hoặc tại các kho ứng dụng App Store, Google Play, Microsoft Store với từ khóa tìm kiếm là HueFestival.
 
     2. Hue Info: tải tại kho ứng dụng của App Store, Google Play với từ khoá tìm kiếm là Hueinfo. 

Hoàng Như – Vũ Phạm, TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---