Buổi bay khảo sát của khinh khí cầu chuẩn bị cho ngày hội tại Festival Huế 2016

Sáng sớm nay (20/04) nhóm hai phi công khinh khí cầu người Hà Lan (Wouter Cornelis Bakker và Nico Bakker) đã có buổi bay khảo sát tại sân Hàm Nghi, thành nội Huế dưới sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng tại địa phương.

Nằm trong chuỗi sự kiện Festival Huế 2016, ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2016 do Sở VHTT&DL tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với công ty Ballooning Media tổ chức quy tụ 9 khinh khí cầu - mỗi khinh khí cầu sẽ có 2 phi công điều khiển - đến từ các quốc gia tham dự: Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Ấn Độ, Anh, Việt Nam. 
 
Với thông điệp "Nguồn cảm hứng bất tận", khinh khí cầu của hãng hàng không Vietjet Air sẽ đại diện Việt Nam tham gia trình diễn tại sự kiện này, góp phần quảng bá vẻ đẹp quốc gia đến với du khách và bạn bè thế giới.
 
Ngày hội chính thức khai mạc tại kinh thành Huế - Sân Hàm Nghi lúc 5h30 sáng ngày 4/5/2016 và ngày 5/5/2016. Ngoài sự kiện bay tự do của các khinh khí cầu còn có các hoạt động hưởng ứng như: Air show - Các khinh khí cầu mini và airship biểu diễn tại bãi bay, Cuộc thi ảnh khinh khí cầu đẹp, các chương trình ca nhạc hấp dẫn, giao lưu với các phi công khinh khí cầu và Đêm hội ánh sáng khinh khí cầu.
 
Dưới đây là một số hình ảnh nhóm biên tập website HueFestival ghi nhận được tại buổi bay:
 
 
 
 
 
 
 

Huy Trương, Mỹ Linh, Vũ Phạm - TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---