Ấn tượng với đêm diễn của ban nhạc Paulina y el Buscapié đến từ Mexico

Tối 30/4, tại sân khấu Cung An Định, ban nhạc Paulina y el Buscapié đến từ Mexico đã có phần trình diễn ấn tượng.

Với 4 thành viên, trong đó ca sĩ Paulina hát chính, chương trình của ban nhạc Mexico cống hiến cho khán giả một đêm nhạc sôi động nhưng không kém phần lãng mạn với những ca khúc trong album thứ hai của họ có tựa đề “Ventanas a la Calle” (Những ô cửa trên phố).

Phần trình diễn ấn tượng của ban nhạc Paulina y el Buscapié

Album “Ventanas a la Calle” bao gồm những ca khúc mới được chuyển thể từ những bài hát truyền thống với mong muốn đem người nghe đến gần hơn với âm nhạc dân gian Mexico. Ở đây, ngoài các tác phẩm do ban nhạc tự sáng tác và lấy cảm hứng từ âm nhạc dân gian Mỹ Latinh pha trộn với rock, jazz và nhạc thính phòng, nhịp điệu của các ca khúc còn mang âm hưởng đặc trưng của âm nhạc truyền thống vùng Sotavento và Costa Chica. Các ca khúc được ví như những khung cửa sổ hướng ra đường phố - nơi chứng kiến dòng chảy của cuộc sống hằng ngày và chúng là tấm gương phản chiếu sự đa dạng, đầy sắc màu của nhịp sống đương đại.

Chương trình thu hút sự theo dõi của khá giả

Những ca khúc: Canero, Chilena, Corazon, Tuza tura, Ahualulco… do Paulina y el Buscapié biểu diễn với tiết tấu sôi nổi đã kéo khán giả cùng hòa nhịp bằng những tiếng vỗ tay, dẫu họ không hiểu rõ lời bài hát.

Minh Tâm - TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---