Cận cảnh 57 Poster chào mừng Festival Huế 2016
Vòng cung các tác phẩm tại triển lãm

Tại sân nhà Kèn công viên 3/2, hơn năm mươi tác phẩm cổ động quen mà lạ, có nội dung về các chương trình của Festival Huế được trưng bày. Đó là sáng tác của sinh viên ngành Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Nghệ thuật Huế dành tặng những góc nhìn trẻ, những tình cảm dành cho Huế, Festival Huế lần này.

Trong nghệ thuật khi người ta dành tâm huyết và đầu tư về thời gian, công sức cho những thể nghiệm mới, thì thành quả luôn đáng được người thụ hưởng trân trọng, tôn vinh. Festival Huế năm nay với các bức poster từ góc nhìn của sinh viên trẻ đem đến cho người xem cảm xúc mới lại, có sự quen thuộc gần gũi trong hình ảnh, màu sắc, bố cục đồng thời rất mới – lạ bởi nó thể hiện tình yêu của những họa sĩ mỹ thuật ứng dụng tương lai dành cho Huế,  cho những người yêu Festival Huế, và cho những ai yêu thích nghệ thuật vẽ tranh cổ động.   Nhóm tác phẩm giới thiệu tổng thể Festival Huế 2016


Quảng bá về các lễ hội chínhVà hình ảnh giới thiệu về các hoạt động hưởng ứng


Không gian rộng mở của triển lãm khiến nhiều người thích thú


Điểm đặc biệt ở những triển lãm ngoài trời là bất kỳ người xem nào cũng được thưởng thức

Triển lãm Poster về Festival Huế 2016 của sinh viên Đại học Nghệ thuật Huế đang được trưng bày tại sân nhà Kèn, công viên 3/2 đến hết ngày 4/5/2016.

Tuấn Hiệp, Hồng Ngọc - TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---