“Sắc màu tuổi thơ” lung linh trong ngày khai mạc

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động lễ hội Festival Huế 2016, qua đó, để các em thể hiện năng khiếu, tài năng về văn hóa nghệ thuật, mỹ thuật, chiều ngày 30/4/2016, Liên hoan “Sắc màu tuổi thơ” – một trong những hoạt động hưởng ứng Festival Huế 2016 đã được khai mạc tại Nhà Thiếu nhi Huế.

“Sắc màu tuổi thơ” gồm các hoạt động chính như Liên hoan vẽ và xé dán tranh “Sắc màu Huế”, Vũ hội hóa trang – đội cổ động “Lung linh sắc màu Festival”, Liên hoan múa dân ca và đồng dao “Giai điệu quê hương” đã thu hút hơn 3.000 học sinh của 59 trường Tiều học và THCS trên địa bàn thành phố Huế về tham dự ngày hội.
 
Sau chương trình khai mạc, hai hoạt động chính của Lễ hội là “Lung linh sắc màu Festival” và “Giai điệu quê hương” với nhiều tiết mục hát múa dân ca và đồng giao, nhiều tiết mục hóa trang vui nhộn, dễ thương, đã được các em thiếu nhi biểu diễn diễn hết sức sinh động cùng sự tham gia cổ vũ của đông đảo các em nhỏ có mặt trong ngày hội. 
 
Liên hoan được diễn ra từ ngày 30/4/2016 đến ngày 2/5/2016 tại Nhà Thiếu nhi Huế và Công viên Nguyễn Văn Trỗi.
 
Dưới đây là một số hình ảnh do nhóm CTV truyền thông thực hiện:
 
Tiết mục “Con cò đi đón cơn mưa” của trường Tiểu học Vỹ Dạ

“Dân ca 3 miền” của trường Tiểu học Vĩnh Ninh

Trường Tiểu học Phú Hòa với tiết mục “Lý dĩa bánh bò”

“Thằng bờm” được các em trường Tiểu học Lý Thường Kiệt biểu diễn rất sôi động

Tiết mục “Trống cơm” của Trường Tiểu học An Cựu

Một tiết mục của trường Tiểu học Lê Lợi

Một số tiết mục của các trường Tiểu học Quang Trung, Phú Hậu, Phú Lưu

Ảnh11: Các khán giả nhí say sưa với các tiết mục biểu diễn tại chương trìnhCác tiết mục hóa trang của học sinh các trường THCS cũng sôi nổi không kém
Kim Phụng, Dinh Nguyễn – TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---