Noa, Israel

Noa là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhạc công bộ gõ của Israel, được trời phú cho giọng ca đẹp tựa thiên thần và một sức hút mạnh mẽ mỗi khi cô hiện diện trên sân khấu.

Cùng với giám đốc âm nhạc kiêm nghệ sĩ guitar cự phách – Gil Dor, Noa đã làm đắm say khán giả trên toàn thế giới bằng những ca từ, lối biểu diễn độc đáo, đầy đam mê và lôi cuốn. Là một người miệt mài dấn thân vì nền hòa bình của đất nước, cô tham gia hoạt động tình nguyện khắp nơi trên thế giới và đã dành được nhiều danh hiệu cao quí như Đại sứ thiện chí cho tổ chức Nông Lương (FAO) của Liên hiệp quốc, tước Hiệp sĩ Cavalliera của Italia, giải thưởng Pha lê tại Diễn đàn Kinh tế thế giới Davos, giải thưởng Bồ câu hòa bình của Shimon Peres và nhiều danh hiệu khác.


Noa là một nghệ sĩ tài năng, tận tụy vào loại hiếm có trong nền nhạc pop hiện nay. Cô được đặt ngang tầm với Barbara Streisand, Joan Baez, Nana Mouskouri, Joni Mitchell, Elis Regina cùng những nghệ sĩ danh tiếng khác. Tài năng và tính cầu toàn trong nghệ thuật của cô đã thu hút sự chú ý và chiếm cảm tình của nhiều huyền thoại âm nhạc như Quincy Jones, Sting hay Pat Metheny - người đã giúp cô phát hành album đầu tiên có tên là “Noa” vào năm 1994. Cô cũng chính là người đồng sáng tác và ghi âm bài hát “Life is beautiful” dành cho bộ phim đoạt giải Oscar của Roberto Benigni. Ngoài ra, Noa cũng cộng tác với rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khắp thế giới, sáng tác hàng trăm bài hát bằng tiếng Anh và tiếng Do Thái. Noa có rất nhiều người hâm mộ trung thành ở nhiều nước châu Âu cũng như tại quê hương Israel của cô và lượng khán giả yêu mến đang ngày càng gia tăng ở Mỹ, nơi cô trưởng thành.


Noa có một sức lan tỏa kỳ diệu. Cô có thể chạm đến trái tim của bất kỳ khán giả nào, thậm chí là một người hoàn toàn xa lạ bằng giọng ca lôi cuốn, tính nhân văn sâu sắc trong những thông điệp mà cô gửi gắm. Đó là món quà tuyệt vời mà Thượng đế đã ưu ái dành tặng cho cô.

“Noa trau chuốt những ca khúc của mình hoàn hảo đến không ngờ, chúng hệt như những cơn mưa rào hiếm hoi rơi xuống vùng hoang mạc Israel.” -The Washington Post

“Tuyệt vời” dường như vẫn là từ không đủ đầy khi dành để nhận xét về giọng hát của Noa.” -Billboard Album Reviews 

 

 
Đăng ký nhận tin
---