Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen

Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen là đơn vị nghệ thuật trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, có chức năng biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca - múa - nhạc dân tộc.

Qua hơn 55 năm hoạt động, Nhà hát đã thực hiện nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, giao lưu với trên 50 quốc gia trên thế giới, phục vụ hàng triệu lượt công chúng trong nước và nước ngoài; mang đến cho khán giả trong và ngoài nước những chương trình, tiết mục ca - múa - nhạc dân tộc đỉnh cao, tiên tiến - đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Nhà hát vinh dự được Nhà nước phong tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều giải thưởng cao quý của quốc gia và quốc tế.
 

 Nhà hát không chỉ là nơi tập hợp được đội ngũ nghệ sĩ tài năng mà còn là nơi bồi dưỡng cho nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ trưởng thành và phát triển; nơi biểu diễn nghệ thuật âm nhạc dân tộc, góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị nghệ thuật thông qua những công trình nghiên cứu, sáng tạo.
 

Hiện nay, Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân Tộc Bông Sen đang thực hiện nhiều chương trình nghệ thuật phong phú, đa dạng về màu sắc, hấp dẫn về nội dung nhằm phục vụ khán giả đồng thời bảo tồn, giao lưu và truyền bá âm nhạc Việt Nam với các nước trên thế giới.

 
Đăng ký nhận tin
---