Vũ đoàn Hồng Hạnh Bellydance

Đỗ Hồng Hạnh - cô gái vàng của bellydance Việt Nam, người tiên phong tham gia các giải đấu quốc tế và giành nhiều giải vô địch, dẫn dắt đoàn Việt Nam đoạt nhiều giải cao trên đấu trường quốc tế từ năm 2009 đến nay.

Đỗ Hồng Hạnh là người châu Á hiếm hoi lọt top “soloist” - 18 nghệ sĩ thế giới được tuyển chọn diễn tại show diễn bellydance hàng đầu thế giới Tribal Massive Spectacular - Fission Show tại Las Vegas Mỹ 2018

Là biên đạo có duyên với rất nhiều chương trình lớn và rất “mát” tay với các thí sinh đoạt giải Hoa hậu, Hồng Hạnh đã tham gia dàn dựng, biên đạo nhiều chương trình như tại Festival Huế, Carinal Hạ Long, VTV Tết, Chinese Festival,...Cô vô địch giải Bellydance châu Á 2012; vô địch Tribal Bellydance châu Âu 2015. Hiện nay, cô là ban giám khảo chuyên nghiệp cho nhiều giải đấu quốc tế. Cô cũng là nhà tổ chức giải đấu bellydance quốc tế chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam từ 2012 - giải Unlimited được tổ chức thường niên vào tháng 7 hàng năm tại Hà Nội. 

Với thành công tại Festival Huế 2016, Hồng Hạnh và vũ đoàn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục mới lạ, đặc sắc hơn trong khuôn khổ Festival Huế 2018.

Trung tâm Festival Huế
 
Đăng ký nhận tin
---