Đoàn múa dân gian "Razdolie" – Nga

Đoàn múa dân gian "Razdolie" đến từ Siberia, Liên bang Nga sẽ tham dự tại Festival Huế 2020 (01-06/4/2020). Đoàn đã biểu diễn thành công tại các sân khấu của Krasnoyarsk và nhiều vùng miền khác của nước Nga.

Được thành lập năm 2003, Đoàn múa dân gian "Razdolie" là đoàn nghệ thuật thuộc Đại học Liên bang Siberia. Các tiết mục của Đoàn lấy chất liệu từ các điệu múa dân gian mang đặc trưng của văn hóa Nga. Các chương trình gắn liền với đời sống người dân vùng Siberia với các phong tục, nghi lễ và những trò chơi truyền thống của người Nga. Đạo cụ biểu diễn được Đoàn sử dụng thường là những dụng cụ sinh hoạt truyền thống như bím tóc, bàn là đúc, kìm, thìa gỗ, lục lạc và nhiều thứ khác nữa.

Kể từ khi được thành lập đến nay, Razdolie đã gặt hái được nhiều giải thưởng, trong đó phải kể đến là giải Quán quân trong các cuộc thi múa toàn Nga và quốc tế, 3 lần liên tiếp chiến thắng và giành giải Grand Prix của Festival Mùa xuân dành cho sinh viên Nga, hai lần đạt huy chương vàng tại các hội diễn trong khuôn khổ Delphic Games của Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS). 
 
 
 
 
 
Đoàn múa dân gian "Razdolie" sẽ tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2020 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm độc đáo cho công chúng và bạn bè quốc tế. 
 
 
 
 
Trung tâm Festival Huế
 
Đăng ký nhận tin
---