Farveblind và âm nhạc cuồng nhiệt của xứ Bắc Âu

21/12/2019 03:39:30

Bằng sự pha trộn những thanh âm sôi động của các thể loại nhạc heavy rave, pop và nhạc điện tử, Farveblind đã nhanh chóng lôi kéo các khán giả ở bán đảo Scandinavie và quốc tế rơi vào thế giới âm nhạc của mình.

Trong hai năm, các nghệ sĩ trẻ người Đan Mạch đã biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc trên khắp châu Âu, bao gồm: Roskilde Festival (Đan Mạch), Stereoleto (Nga), Grape Festival (Slovakia), Rock For People (CH Séc), Eurosonic (Hà Lan) và nhiều sự kiện khác nữa.

 
Âm nhạc mạnh mẽ, cuồng nhiệt của họ rất được khán thính giả mến mộ và đánh giá cao. Nhà báo Si Hawkins của Tạp chí âm nhạc Clash Magazine đã gọi Farveblind là “những người anh em” của ban nhạc huyền thoại The Chemical Brothers, và so sánh họ như “những con quái vật ồn ào trên sàn nhảy” trong bài viết mang tựa đề: “The Future Is Nordic” (tạm dịch “Tương lai là của Bắc Âu”).
 
 
Với tầm nhìn toàn cầu, Farveblind hợp tác với ca sĩ nhạc pop người Úc Clea, rapper Paul Stephan và gần đây, trong đĩa âm nhạc EP đầu tay của họ, bộ đôi đã cùng kết hợp với một trong những rapper mới thú vị nhất của Pháp KillASon để tạo ra một sự hợp nhất bùng nổ mạnh mẽ, cuồng nhiệt và kỹ thuật. 
 
Farveblind hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài với mục tiêu kết nối cả thế giới âm nhạc. Trong đĩa âm nhạc EP được phát hành vào đầu năm 2019, hai nghệ sĩ đã khẳng định mục tiêu nghiêm túc của mình bằng việc đến Na Uy để thu âm với nhà sản xuất huyền thoại Steve Dub – người đã từng hợp tác với các ban nhạc tên tuổi như The Chemical Brothers, The Prodigy, Moby và New Order.
 
Mùa xuân này, Farveblind sẽ thực hiện chuyến lưu diễn thứ hai tới châu Á và sẽ tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2020.
 
Video âm nhạc cuồng nhiệt của Farveblind: